A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé yêu trường Mầm non Thạch Thán nô nức đi học trở lại sau gần một năm nghỉ học trực tiếp vì dịch Covid-19.

 

Sau một thời gian dài nghỉ học trực tiếp vì dịch Covid-19 thì sáng nay ngày 13/4, các bé yêu của trường Mầm non Thạch Thán chính thức trở lại trường. Không khí của buổi sáng ngày hôm nay không khác gì buổi tựu trường đầu năm học.

Ngay từ sáng sớm, các cô trong Ban giám hiệu cùng tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường đã có mặt để chào đón các bé và các bậc phụ huynh. 

Đặc biệt, cô và trò nhà trường rất vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Khắc Thắng - Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Quốc Oai về thăm và động viên cô và trò nhà trường trong ngày đầu các bé trở lại trường học.

Ở phía cổng ngoài cổng nhà trường đã bố trí các biển phân luồng đi cho trẻ các khối, lớp để đảm bảo giãn cách. Phía trong cổng trường, đồng chí nhân viên y tế, các cô nhân viên nuôi dưỡng hướng dẫn sát khuẩn tay, đo thân nhiệt cho các bé và hướng dẫn phụ huynh đưa các bé vào lớp.

Một số bé nhà trẻ tỏ ra bỡ ngỡ khi lần đầu đến trường nên các cô giáo khéo léo an ủi, động viên các con. Tuy nhiên, đa phần các trẻ lứa tuổi mẫu giáo lại tỏ ra vô cùng vui vẻ, háo hức khi được đến lớp gặp các cô, bạn bè. Điều này khiến cho nhiều phụ huynh cũng cảm thấy bất ngờ, đồng thời cũng vui mừng và yên tâm hơn khi gửi con đến lớp.

Quả thật, đã lâu lắm rồi, những hình ảnh bố mẹ tíu tít dắt tay con vào lớp mới xuất hiện. Có thể nói, đây giống như ngày hội đến trường lần thứ 2 của các bé trường Mầm non Thạch Thán. Dù ngày đầu được đến trường vẫn còn đôi chút bỡ ngỡ song hầu hết các bé đều được gia đình chuẩn bị tâm lý từ trước nên bé nào cũng ngoan ngoãn và tích cực khi tham gia các hoạt động tại trường.

Một số hình ảnh tại trường Mầm non Thạch Thán trong ngày đầu tiên trẻ đi học trở lại:  

 

 

          Đi học thích lắm nhé! Đến trường Mầm non Thạch Thán ngay nào các bạn ơi!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 129
Tháng trước : 1.727