A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đến trường của bé

Sáng nay thứ hai, ngày 5 tháng 9 năm 2022 là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Hòa trong không khí tưng bừng của học sinh khắp nơi trên mọi miền đất nước chào đón năm học mới năm học 2022 - 2023, trường Mầm non Thạch Thán long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé để đón các bé từ 18 tháng tuổi đến 5 tuổi tới trường Mầm non.

Trong thời tiết mát mẻ của mùa thu, cô và trò Trường Mầm non Thạch Thán náo nức đến trường để đón mừng năm học mới. Ngày khai giảng thật là vui và đẹp biết bao vì đã rất lâu rồi các cô và các bé Trường Mầm non Thạch Thán mới được tham dự một buổi lễ Khai giảng tại sân trường với rợp cờ hoa. Các bé xúng xính trong bộ đồng phục trường còn mới tinh, tiếng cười tiếng nói rộn ràng khắp nơi. Ngay từ rất sớm cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã có mặt đông đủ tại sân trường để chuẩn bị cho buổi lễ Khai giảng đầy ý nghĩa này. Với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, cùng sự nhiệt tình đoàn kết của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường, sau một ngày cuối tuần hăng say lao động, sân trường bỗng chốc trở thành một sân khấu rực rỡ với nhiều màu sắc vui tươi cùng tiếng nhạc rộn ràng để sẵn sàng chào đón các bé vui tới trường.

Về chung vui với nhà trường có: Ông Hoàng Trần Tuyên - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban dân vận huyện ủy; Ông Đỗ Trung Kiên – Chuyên viên phòng GD&ĐT; Ông Nguyễn Văn Nghĩa – Chủ tịch UBND xã Thạch Thán cùng các ông bà đại diện Đảng ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, ủy ban mặt trận tổ quốc và các ban ngành thể trong xã; Các ông/bà trong ban đại diện CMHS của trường…

       Cùng nhìn lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp tại “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022 - 2023:

 

       Trong thời tiết mát mẻ của mùa thu, niềm hân hoan của cô và trò trong ngày hội báo hiệu một năm học mới thành công rực rỡ!


Tác giả: Trường Mầm non Thạch Thán
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 26
Tháng trước : 362