Hội nghị công chức, viên chức, người lao động

Trường mầm non Thạch Thán  tổ chức Hội nghị công chức,

viên chức, người lao động năm học 2021 - 2021

Thực hiện Công văn số 55/LĐLĐ ngày 16/9/2021 của Liên đoàn Lao động huyện Quốc Oai về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức;  Hội nghị người lao động năm 2021; Công văn số 287/PGD&ĐT-TCCB ngày 15/9/2021 của phòng GD&ĐT và tổ chức cán bộ huyện Quốc Oai về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2021-2022.

Được sự nhất trí của Liên đoàn Lao động huyện Quốc Oai và Phòng giáo dục và đào tạo huyện Quốc Oai. Hôm nay, ngày 01/10/2021 Trường Mầm non Thạch Thán đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2021-2022 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức, người lao động nămn học 2020-2021; rút ra những bài học kinh nghiệm, chỉ rõ những yếu kém, tồn tại và nguyên nhân, đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Do tình hình covid- 19 vẫn còn diễn biến khá phức tạp nên Hội nghị đã tổ chức họp trực tuyến chia làm 3 phòng họp để đảm bảo giãn cách phòng chống covid -19.

Về dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn cùng toàn thể viên chức và người lao động của nhà trường.

Hội nghị công chức, viên chức, người lao động trường mầm non Thạch Thán là Hội nghị phát huy quyền làm chủ của công chức, viên chức, người lao động và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022; thông qua hội nghị phát động trong công chức, viên chức, người lao động tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi công chức, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Khánh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Nguyễn Thị Khánh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2020-2021

Đồng thời Hội nghị cũng thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020 - 2021; báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân  năm học 2020 - 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022.

Cũng trong Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Yến - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường lên phát động phong trào thi đua và ký giao ước năm học 2021-2022.

Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022 của trường mầm non Thạch Thán đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể công chức, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị