A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Mít tinh kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Vệt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020

 

Hôm nay, hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường mầm non Thạch Thán long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020.

          - Về dự và chúc mừng Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 có đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể trong xã do đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa – Đảng ủy viên – Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn.

 

 

     - Về phía Hội cha mẹ học sinh: Có đồng chí Nguyễn Thị Ngân – Phó trưởng Ban đại diện CMHS cùng các đồng chí trong ban đại diện CMHS về dự và tặng hoa chúc mừng.

 

     - Về dự và chúc mừng buổi lễ ngày hôm nay còn có các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên của nhà trường đã có một thời gian dài cống hiến, gắn bó và xây dựng nhà trường qua các thời kỳ nay đã nghỉ hưu!

 

 

    - Đặc biệt trong buổi lễ mít tinh còn có các đồng chí là cựu học sinh xã Thạch Thán đã về dự, chúc mừng nhà trường và có món quà nhỏ để tri ân tới các cô giáo đã nghỉ hưu!

 

 

     Mở đầu chương buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm “Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” do cô và các bé khối mẫu giáo 5- 6 tuổi biểu diễn.

 

 

     Sau phần Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu cô giáo Nguyễn Thị Khánh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua Diễn văn lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

     Cô Đỗ Thị Yên - Nguyên  hiệu trưởng nhà trường - Đại diện thế hệ CB, giáo viên có một thời gian dài gắn bó, cống hiến, xây dựng nhà trường qua các thời kỳ nay đã nghỉ hưu phát biểu cảm xúc của mình qua buổi gặp mặt hội ngộ “tri ân” nhân Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

      Là những người thầy giáo, cô giáo đã và đang đảm đương trọng trách cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo trong công cuộc của thời kỳ đổi mới, thời kỳ hội nhập. Với vị thế, vai trò và trách nhiệm lớn lao của một nhà giáo. Tại buổi lễ kỷ niệm ngày hội truyền thống giáo giới Việt Nam cô giáo Bùi Thị Nga  – Giáo viên lớp mẫu giáo 5 tuổi thay mặt cho các cô giáo tham gia phát biểu ý kiến với hội nghị.

       Nguyễn Văn Nghĩa – ĐUV – Chủ tịch UBND xã thay mặt cho các đc lãnh đạo Đảng – chính quyền địa phương có bài phát biểu chúc mừng tới hội nghị.

      Trong buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, nhà trường có món quà nhỏ gửi tới các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên của nhà trường đã nghỉ hưu qua các thời kỳ để tri ân tới những cống hiến và xây dựng nhà trường của các đồng chí!

      Đã có nhiều giáo viên, nhân viên được tuyên dương khen thưởng trong các phong trào thi đua thiết thực để lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Các đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2029 - 2020

Các đồng chí đạt giải trong Hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề Tạo hình

Các đồng chí đạt giải trong Hội thi NVND giỏi cấp trường

Buổi lễ kỷ niệm chào đón và ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam khép lại vào hồi 10 giờ 15 phút cùng ngày nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong trái tim mỗi người./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng trước : 93